Delfi Technologies - Tuyển sinh viên thực tập

THƯ MỜI SINH VIÊN THAM GIA THỰC TẬP

Công ty TNHH Delfi Technologies được thanh lập năm 1988 tại Đan Mạch - doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp các thiết bị và giải pháp mã vạch tại thị trường Đan Mạch và khu vực Bắc Âu. Hiện nay đã có chi nhánh và văn phòng đại diện tại các quốc gia Na-Uy, Đức, Ý, Thuỵ Điển, Đan Mạch, Việt Nam.
Với gần 30 năm kinh nghiệm tại thị trường Châu Âu và hơn 12 năm hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi đã triển khai nhiều dự án với những đối tác lớn như: Tập đoàn Viettel, P&G, Pepsi Vietnam, Bosch, Samsung, Kaos, Unilever, Ajinomoto, Đường sắt Việt Nam, Bưu điện Sài Gòn, Big C và hàng loạt các Công ty tại các Khu công nghiệp.
Nhằm đáp ứng đồng thời như cầu truyển dụng của Công ty và nhu cầu tìm kiếm nơi thực tập của sinh viên, chúng tôi gửi đến Nhà trường giấy mời với mục đích tuyển sinh viên đến Công ty để thực tập.

1. Quyền lợi khi thực tập tại công ty:

- Làm quen với môi trường thực tế, năng động, sáng tạo.
- Được đào tạo về công việc.
- Được nhận chính thức nếu như làm được việc.
- Được trả lương theo năng suất của sinh viên
.
2. Điều kiện sinh viên tham gia thực tập:

- Sinh viên đang học tại trường, năm cuối thuộc chuyên ngành: Công nghệ - thông tin, Điện - Điện tử.
- Sinh viên có kĩ năng làm việc thực tế, tránh đến công ty với mục đích tham quan, tìm hiểu.

3. Mọi yêu cầu xin liên hệ: Công Ty TNHH Delfi Technologies

- Ông Hồ Duy Toàn
- Điện thoại: 0903.855.990
- Địa chỉ: A4-E23 Trường Sơn - Phường 2 - Quận Tân Bình