Học bổng du học Hàn Quốc ngành viễn thông

[Học bổng du học Hàn Quốc ngành viễn thông]

------------------------------------------------------

Giáo sư ở khoa Điện-Điện tử- Máy tính, trường đh Ulsan, Korea, muốn tuyển thạc sỹ và nghiên cứu sinh cho kỳ tới.
+ Giao sư không có yêu cầu về kinh nghiệm nghiên cứu.
+ Chỉ yêu cầu các bạn có background về viễn thông (Điểm cộng nếu có kiến thức tốt về mathematics, Probability & Random Process, modulation, channel code, optimization, ...)
+ Đam mê nghiên cứu, có ý thức phát triển bản thân.

Các bạn có thể tham khảo về lab tại: https://sites.google.com/site/nodoubt09/

• Thông tin giáo sư: Prof. Kim Sung-hwan. Giáo sư tốt nghiệp từ Seoul National University, Post-Doc. in Georgia Institute of Technology, USA.
• Học bổng gồm học phí và sinh hoạt phí.
• Điều kiện nghiên cứu: Funds của lab rất ổn định

Hồ sơ xin gửi vào email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc liên lạc trực tiếp với gs This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
bao gồm: CV, Transcript, Extra certificates (chứng chỉ t.Anh - nếu có).

---------------------------------

Tuyển sinh viên Combine Msc& Ph.D hoặc Ph.D của Communication Network lab - University of Ulsan. cho kì mùa xuân 2020. Các bạn có thể tham khảo về lab tại: http://comnet.ulsan.ac.kr/

• Thông tin giáo sư: Prof. Kwon Sung-Oh, Communication Network Lab, Electrical Engineering Dept., University of Ulsan, Korea.

• Học bổng gồm học phí và sinh hoạt phí. Giáo sư rất fair về chuyện tiền nong nên các bạn có thể yên tâm. Cơ bản thì tiền lương và thưởng khá thoải mái. Lương của bạn sẽ do khả năng làm việc quyết định cơ mà yên tâm là đủ sống và có dư tiết kiệm.

• Điều kiện nghiên cứu: Giáo sư có kinh nghiệm viết paper có chất lượng cao, tốt nghiệp từ Purdue – USA, rất đam mê, và nhiệt tình. Giáo sư quan tâm và đối xử với sinh viên rất nice. Sinh viên mới sang có thời gian chọn topic để nghiên cứu theo sở trường.

• Lab có một vài hướng nghiên cứu chính như sau:
+ Wireless Network Optimization (Self organizing network, mmWave), Wireless Sensor Network, Cloud Computing, VANET….
+ Machine Learning/Deep Learning for machine fault detection
+ 5G for Satellite Communication.
+ DSP for localization
+ DSP (Xử lý các tín hiệu điện não, điện tim (EEG, ECG) để áp dụng vào IOT)

• Requirements:
+ GPA >= 7.0
+ English (IELTS, TOEIC)
+ Hoan nghênh các bạn có background về viễn thông
+ Các bạn có kiến thức về Optimization và Probability & Random Process.
bao gồm: CV, Transcript, Languages certificates, Extra certificates (bản scan chưa cần công chứng).
- Hạn nộp CV: trước 30/10/2019

------------------------------------------------

Thông tin học bổng Radio Communication (RC) lab (Kongju National University) của giáo sư Hong Ic Pyo.

Giáo sư Hong Ic Pyon cần tuyển 1 PhD hoặc Combined cho kỳ nhập học 3/2020. Hạn đăng ký hồ sơ (11/11/2019) do thời gian gấp nên giáo sẽ hỗ trợ nếu hồ sơ làm không kịp.

• Tốt nghiệp chuyên ngành: Điện tử viễn thông, IT. Có khả năng lập trình 1 ngôn ngữ: C/C++/Matlab/Python.

• Lĩnh vực nghiên cứu chính: Metasurface, Electromagnetic Computation, Synthetic Aperture Radar, Frequency Selective Surface.

• Công việc: Tính toán, mô phỏng và thiết kết các bề mặt (cấu trúc) để chọn lọc, phản xạ, hoặc hấp thụ sóng điện từ (EM) nhằm tác động lên quá trình lan truyền của EM từ đó phục vụ cho các mục đích: Ngụy trang, Bảo mật lớp vật lý, Tăng độ tin cậy trong truyền thông (SNR cao, latency thấp ...), Tái sử dụng tần số trong in-door commutation, ...

• Tiền lương, học phí: Tiền lương do dự án hỗ trợ nên giáo sư để xuất hai lựa chọn (1) Giáo sư hỗ trợ cả học phí và lương (2) Giáo sư trả lương (cao hơn lựa chọn (1)) và giáo hỗ trợ sinh viên nghiên cứu để nhận học bổng về học phí của trường.

• Lựa chọn (1): Master là 950.000won/tháng năm đầu tiên và 1.070.000won/tháng năm thứ hai. (Cách tính lương được trình bày ở cuối email, Trường hợp PhD có thể hỏi để giáo tính toán lương)

• Lựa chọn (2): PhD là 1.800.000 won/tháng. Master là 1.200.000won/tháng năm đầu tiên và 1.400.000won/tháng năm thứ hai.

Ps: Mức lương trung bình của Master và PhD ở Korea (Đã hỗ trợ học phí): 600-750 (Master) và 800-1150 (PhD).

• Ngoài ra vị trí PhD có thể đăng ký dạy thêm ở trường để tăng thu nhập. Published paper sẽ được nhận thưởng tùy vào chất lượng journal.

• Giờ làm việc: 10h-18h, thứ 2-Thứ 6 (Thứ 7, CN được nghỉ).

• Giáo sư khá dễ tính và tâm lý nên các bạn yên tâm.

• Website lab: http://knu-rclab.kr/index.php (Hiện webstie chưa được đầy đủ và đang trong quá trình hoàn thiện).

• Thông tin liên hệ:

Giải thích cách tính lương cho lựa chọn (1) đối với master

• "1st Semester : 2,700,000 won(including scholarship for foreigner) - actual fee : 1,000,000 won

2st/3rd/4th Semester : 2,000,000 won - total 6,000,000 won.

Surely, if he/she write a paper, tuition fee all be waived.

If he or she has no papers for waiver,

1st year : 1,200,000 won/month *12 = 3,000,000 won(for 2 semester) + 950,000 won/month

2nd year : 1,400,000 won/month *12 = 4,000,000 won(for 2 semester) + 1,070,000 won/month"