Tuyển dụng Mobifone khu vực miền Trung

TRUNG TÂM MẠNG LƯỚI MOBIFONE MIỀN TRUNG

CHI NHÁNH TỔNG CÔNG TY VIỄN THÔNG MOBIFONE

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Trung tâm Mạng lưới Mobifone miền Trung thuộc Tổng Công ty Viễn thông MobiFone là đơn vị thực hiện công tác quản lý, vận hành, khai thác mạng Viễn thông trên phạm vi các tỉnh miền Trung bao gồm các tỉnh/thành phố: Khánh Hòa, Đà Nẵng, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Bình Định, Đăk Lăk, Quảng Ngãi, Gia Lai, Phú Yên, Quảng Trị, Đăk Nông, Kon Tum và có trụ sở đặt tại thành phố Đà Nẵng, do nhu cầu phát triển cần tuyển các chức danh với yêu cầu cụ thể như sau:

1. Chức danh cần tuyển và địa điểm làm việc

1.1  Chức danh: Kỹ sư Điện tử Viễn thông

1.2  Địa điểm làm việc: Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Đăk Lăk, Đăk Nông, Gia Lai, Kon Tum

2. Yêu cầu:

-Tốt nghiệp các trường đại học công lập - hệ chính quy (bằng 1), chuyên ngành Điện tử Viễn thông.

-Thành thạo tin học văn phòng, tiếng Anh trình độ B trở lên.

-Tuổi đời dưới 35, ưu tiên nam giới và những ứng viên có hộ khẩu tại địa phương đăng ký dự tuyển.

3. Hồ sơ dự tuyển:

Bìa hồ sơ ghi rõ: chức danh ứng tuyển, địa điểm tỉnh, thành đăng ký làm việc, địa chỉ và số điện thoại liên lạc. Hồ sơ được sắp xếp và ghim cố định theo thứ tự sau:

-Đơn xin việc viết tay. (Có ghi rõ quá trình học tập, kinh nghiệm công tác, chức danh ứng tuyển tại một tỉnh hoặc nhiều tỉnh khác nhau theo thứ tự ưu tiên)

-Đơn cam kết làm việc lâu dài tối thiểu 05 năm tại địa phương nơi dự tuyểntrong trường hợp không có hộ khẩu thường trú tại địa phương đăng ký dự tuyển.

-Sơ yếu lý lịch khai rõ về nhân thân, có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú trong vòng 6 tháng trước ngày nộp hồ sơ (có dán ảnh).

-Phiếu khám sức khoẻ trong vòng 6 tháng trở lại (có dán ảnh).

-Bằng tốt nghiệp đại học, bảng điểm tốt nghiệp đại học, chứng chỉ ngoại ngữ, chứng chỉ tin học, chứng minh nhân dân và hộ khẩu, giấy tờ chứng nhận kinh nghiệm công tác (nếu có) (Tất cả là bản sao có công chứng).

-04 ảnh 4x6 mới nhất trong vòng 6 tháng.

4. Thông tin liên quan:

Nơi nhận hồ sơ: Phòng Tổ chức Hành chính - Trung tâm Mạng lưới MobiFone miền Trung, địa chỉ: Đường số 2, KCN Đà Nẵng, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, Tp Đà Nẵng. Điện thoại: 0511.3932977 (Nhận hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện theo dấu ngày gửi).

Thời hạn nhận hồ sơ:      Kể từ ngày 21/11/2016 đến hết ngày 05/12/2016.

Thời gian thi tuyển:         Dự kiến trong tháng 12/2016.

Hình thức tuyển dụng:    Qua 3 vòng tuyển chọn:

-   Vòng 1: Sơ tuyển theo hồ sơ.

-   Vòng 2: Thi viết các môn: Chuyên môn, Anh văn, Tin học

-   Vòng 3: Phỏng vấn trực tiếp