THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

eSilicon là nhà cung cấp thiết kế chip ASIC, lõi IP và các giải pháp đóng gói 2.5D với độ phức tạp cao theo công nghệ FINFET tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới. Thiết kế ASIC được kết hợp với những IP hoàn chỉnh và đã được chứng minh bằng silicon thực tế như: 2.5D HBM2, bộ nhớ TCAM trên nền tảng công nghệ 14/16nm, Serdes, bộ tổng hợp bộ nhớ cũng như thư viện giao tiếp. Bằng những kiến thức chuyên sâu và công nghệ tối ưu hóa, eSilicon có thể kết hợp với khách hàng và cung cấp những sản phẩm đa dạng cho thị trường: mạng băng thông rộng, trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ 5G.

Bạn sẽ được:

•         Làm việc trong môi trường hiện đại, sáng tạo, năng động và luôn tiên phong trong các công nghệ bán dẫn tiên tiến nhất,

•         Lương thưởng cạnh tranh bao gồm trợ cấp ăn trưa và trợ cấp internet

•         Được đào tạo kiến thức kỹ thuật, cùng cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp

•         Cơ hội đi đào tạo và làm việc trong và ngoài nước

•         Cung cấp gói Bảo hiểm sức khỏe cao cấp và bảo hiểm tai nạn 24/24

Nếu bạn là sinh viên sắp tốt nghiệp các ngành Điện Điện Tử, Viễn Thông, có niềm đam mê về ngành bán dẫn, hãy tham gia vào đội ngũ kỹ sư eSilicon, hiện eSilicon đang tuyển những vị trí sau:

1.      Kỹ sư thiết kế mạch Circuit (Digital/Analog – CMOS circuit design at transistor level for Memory IPs, IOs)

2.      Kỹ sư thiết kế Layout (Physical custom design – mask design for Memory IPs, Standard Cells, IOs)

3.      Kỹ sư thiết kế ASIC Physical Design

4.      Kỹ sư thiết kế ASIC DFT

5.      Kỹ sư thiết kế Analog

Bạn sẽ được đào tạo kỹ thuật chuyên ngành thiết kế bán dẫn sau khi tham gia vào đội nhóm eSilicon.
* Nhanh chóng gửi CV qua email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. <mailto: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. >
** Thời gian dự kiến làm việc: tháng 1/2018
*** Địa điểm làm việc: Tp. Hồ Chí Minh hoặc Đà Nẵng

Nếu có thắc mắc gì, vui lòng liên hệ Ms. Thuy Nguyen qua email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. <mailto: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. >