sarıyer evden eve nakliyat,göztepe evden eve nakliyat,pendik evden eve nakliyat,üsküdar evden eve nakliyat,ümraniye evden eve nakliyat,ataşehir evden eve nakliyat,eşya depolama,nakliyat,kadıköy evden eve nakliyat,çekmeköy evden eve nakliyat,
Nhiệm vụ

Nhiệm Vụ

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ của bộ môn Viễn thông là đào tạo những kỹ sư với đầy đủ kiến thức và khả năng hoạt động trong những vị trí đòi hỏi hiểu biết chuyên ngành Điện tử - Viễn thông, cũng như khả năng nghiên cứu và học tập sau đại học trong các lĩnh vực liên quan.

Mục tiêu đào tạo

Các kỹ sư tốt nghiệp từ bộ môn Viễn thông sẽ có khả năng:

Nắm vững nguyên lý của các hệ thống điện tử hiện đại, kỹ thuật cao tần, kỹ thuật truyền dẫn và vận hành các hệ thống mạng.

Áp dụng sáng tạo các kiến thức chuyên ngành đã học để giải quyết các vấn đề thực tế khi làm việc.

Tôn trọng các yếu tố về môi trường, xã hội, kinh tế, đạo đức làm việc và an toàn lao động.

Diễn đạt các vấn đề về kỹ thuật rõ ràng và chính xác, cả trong văn bản lẫn trong giao tiếp.

Nhận thức được tầm quan trọng và có thể tham gia vào quá trình học tập và rèn luyện bản thân sau khi tốt nghiệp.